SeHTF
Chào mừng các bạn ghé thăm Se 2nt
Để dễ dàng trong việc tham khảo ý kiến mọi người thì các bạn cần đọc thông tin về nội quy cũng như là phải có một tài khoản cá nhân trên 4rum. Mong rằng sau một ngày làm việc căng thẳng thì Se2nt sẽ là điểm đến cho các bạn cùng giải toả stress nhé.
Nếu các bạn có vấn đề gì có thể liên hệ qua Yahoo : anhlinh01678914801 và TV để được tư vấn và hỗ trợ.
Đăng Nhập

Quên mật khẩu

Tìm kiếm
 
 

Display results as :
 


Rechercher Advanced Search

Top posting users this month

Thống Kê
Hiện có 3 người đang truy cập Diễn Đàn, gồm: 0 Thành viên, 0 Thành viên ẩn danh và 3 Khách viếng thăm

Không

Số người truy cập cùng lúc nhiều nhất là 58 người, vào ngày Wed Aug 02, 2017 7:50 pm

Ấm bụng với tô hoành thánh nóng hổi

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

03042011

Bài gửi 

Ấm bụng với tô hoành thánh nóng hổi





Ấm bụng với tô hoành thánh nóng hổi



Chủ nhật, ngày 03/04/2011, 10:42
Hoành thánh là một trong những món ăn yêu thích và rất thích hợp cho những buổi sáng cuối tuần.
Địa chỉ nhà hàng, quán cafe, fasfood, món ăn ngon... tất cả có trong Ẩm thực 24H















Nguyên liệu:

- Một ít vỏ hoành thánh

- Thịt xay, mộc nhĩ, nấm hương làm nhân (có thể thay đổi bằng thịt gà, tôm, mực... cho phù hợp với khẩu vị gia đình mình)

- Giá đỗ, rau cải chíp, đậu Hà Lan (bạn
cũng có thể thay thế bằng các loại rau theo mùa khác như cải xoong, cải
xanh hay các loại nấm cũng rất ngon)

- Nước dùng gà

- Một miếng gừng nhỏ, 1 nhánh tỏi.





Cách làm:




Chần các loại rau trong nước sôi tới khi chín khoảng 80% thì vớt ra đĩa, để riêng.



Gói hoành thánh theo các bước hướng dẫn sau đây:





Nên để một bát nước nhỏ bên cạnh khi gói
để dùng nước như một loại "keo dán" giúp các mép hoành thánh dính lại
với nhau thật chắc để khi nấu với nước dùng vỏ hoành thánh không bị bung
ra.









Sau khi đã gói xong, thả gừng và tỏi đập dập vào nước dùng gà, đun sôi
trong vài phút và nêm nếm lại cho vừa ăn. Thả các viên hoành thánh vào
nồi nước dùng đang sôi, chờ tới khi chúng nổi hết lên là hoành thánh đã
chín, vớt ngay vào các tô.





Xếp thêm các loại rau củ bên cạnh hoành
thánh, chan nước dùng và ăn nóng. Nước dùng đang sôi sẽ tiếp tục làm
chín rau; nhờ vậy mà rau không bị nát và vẫn giữ nguyên độ giòn ngọt của
rau, rất ngon.







Nếu muốn ăn sáng với món hoành thánh nóng
vào các buổi sáng trong tuần bạn có thể chuẩn bị sẵn các nguyên liệu
trong tủ lạnh từ tối hôm trước, sáng hôm sau chỉ việc chần rau, nấu chín
hoành thánh cũng rất nhanh, chỉ mất khoảng 15 phút thôi.






Những gì tốt nhất chỉ có tại Se 2NT:

-------------------------------------------------------------------------------
4RUM CỦA SINH VIEN DH LN-DN http://vfu2.forum-viet.com

nhá»› ghé️ MYHOME of mình nha: http://nhatkidoitoi.cyworld.vn


avatar
tusaudoi
Mod ( Hoàn thành thử thách)
Mod ( Hoàn thành thử thách)

Nam Tổng số bài gửi : 515
Điểm Se S2T : 148109
Tham gia ngày : 02/01/2011
Đến từ : Đồng Nai provinces
Sở thích : ALL
Tính hài hước : numerous

Huy chương
Sức mạnh:
100/100  (100/100)
Điểm SeS2T:
40/50  (40/50)

Về Đầu Trang Go down

Share this post on: Excite BookmarksDiggRedditDel.icio.usGoogleLiveSlashdotNetscapeTechnoratiStumbleUponNewsvineFurlYahooSmarking

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết