SeHTF
Chào mừng các bạn ghé thăm Se 2nt
Để dễ dàng trong việc tham khảo ý kiến mọi người thì các bạn cần đọc thông tin về nội quy cũng như là phải có một tài khoản cá nhân trên 4rum. Mong rằng sau một ngày làm việc căng thẳng thì Se2nt sẽ là điểm đến cho các bạn cùng giải toả stress nhé.
Nếu các bạn có vấn đề gì có thể liên hệ qua Yahoo : anhlinh01678914801 và TV để được tư vấn và hỗ trợ.
Đăng Nhập

Quên mật khẩu

Tìm kiếm
 
 

Display results as :
 


Rechercher Advanced Search

Top posting users this month

Thống Kê
Hiện có 5 người đang truy cập Diễn Đàn, gồm: 0 Thành viên, 0 Thành viên ẩn danh và 5 Khách viếng thăm

Không

Số người truy cập cùng lúc nhiều nhất là 58 người, vào ngày Wed Aug 02, 2017 7:50 pm

Muôn màu muôn vị hải sản

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

10042011

Bài gửi 

Muôn màu muôn vị hải sản





Muôn màu muôn vị hải sản


Chủ nhật, ngày 10/04/2011, 10:55
Nếm thử các món hải sản, người thưởng thức có thể cảm nhận được hương vị biển cả mênh mông và tươi mới.









Pasta hải sản

Nguyên liệu

200g mực ống
150g tôm
8 con vẹm xanh
300g mì pasta
2 thìa café tỏi băm
4 thìa café paste
1 thìa café hạt nêm
Dầu ô liu




Thực hiện

Mực ống lột da, rửa sạch, xắt khoanh. Tôm bóc nõn, bỏ chỉ lưng, rửa sạch. Vẹm rửa sạch lớp vỏ bên ngoài

Mỳ pasta rửa sạch, luộc chín, xả nước lạnh, để ráo

Bắc chảo nóng, cho dầu ô liu vào, phi
thơm tỏi, tiếp tục cho cà paste vào. Nước xốt sôi, bắt đầu cho tôm, mực,
vẹm xanh vào. Khi vẹm há miệng, cho mỳ pasta vào xào chung, nêm thêm
hạt nêm cho đậm đà. Tắt bếp, cho thêm bơ vào, đảo đều

Cho mỳ ra đĩa, dùng nóng khi chế biến xong.

Sashimi Moriwase

Nguyên liệu

200g cá hồi
200g mực
200g cồi sò điệp tươi
200g tôm sú
20g trứng cá hồi
1 trái chanh vàng
50g củ cải trắng
20g lá bó xôi
Nước chấm, nước tương, mù tạc



Thực hiện

Cà hồi rửa sạch, xắt lát. Mực lột da, rửa sạch mực và sò điệp với nước muối loãng. Tôm rửa sạch, luộc chín

Củ cải gọt vỏ, rửa sạch, bào sợi. Cải bó xôi nhặt sạch, xắt miếng vừa ăn, luộc chín. Chanh vàng xắt lát

Trình bày: trên mỗi đĩa, xếp 4 lát cá
hồi, 3 cồi sò điệp, 3 con tôm, 2 miếng mực. Để trứng cá hồi lên trên
mực. Xếp của cải trắng và cải bó xôi bên cạnh. Trang trí thêm 3 lát
chanh vàng

Dùng kèm với nước tương và mù tạc.





Những gì tốt nhất chỉ có tại Se 2NT:

-------------------------------------------------------------------------------
4RUM CỦA SINH VIEN DH LN-DN http://vfu2.forum-viet.com

nhá»› ghé️ MYHOME of mình nha: http://nhatkidoitoi.cyworld.vn


avatar
tusaudoi
Mod ( Hoàn thành thử thách)
Mod ( Hoàn thành thử thách)

Nam Tổng số bài gửi : 515
Điểm Se S2T : 148109
Tham gia ngày : 02/01/2011
Đến từ : Đồng Nai provinces
Sở thích : ALL
Tính hài hước : numerous

Huy chương
Sức mạnh:
100/100  (100/100)
Điểm SeS2T:
40/50  (40/50)

Về Đầu Trang Go down

Share this post on: Excite BookmarksDiggRedditDel.icio.usGoogleLiveSlashdotNetscapeTechnoratiStumbleUponNewsvineFurlYahooSmarking

Muôn màu muôn vị hải sản :: Comments

avatar

Bài gửi on Mon Apr 11, 2011 5:07 pm by BS Se S2T

Hải sản là Đặc sản biển nhưng các bác nào có bệnh về khớp, guot, hay cao huyết áp nên hạn chế ăn hải sản nhé. Ăn hải sản thường kèm với tiệc bia rượu mà như thế chả khác nào khổ não hơn cả. Không uống nhưng vào cuộc nhậu ai lại dùng được nhỉ

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết